Chuhandongian là giải pháp hiệu sites that write essays for you quả nhất cho việc học và thi JLPT và giao tiếp thành thạo tiếng Nhật

 

Chữ Hán Đơn giản là Kênh học tiếng Nhật online Free hiệu quả nhất Việt Nam – giúp các bạn vừa thi đỗ năng lực tiếng Nhật JLPT N5-N1, vừa giao tiếp thành thạo trong công việc. Kênh đã giúp hang nghìn người học thi đỗ JLPT N3-N2, từ các bạn tu nghiệp sinh, du học sinh, sinh viên và người đi làm muốn chinh phục tiếng Nhật

Hãy cùng khám phá cách học làm sao đạt N2 trong 1 năm từ khi bắt đầu học, trong khi vẫn phải học năm cuối đại học Bách Khoa Hà Nội đi làm đồ án cùng thời gian học tiếng Nhật = Tất cả đều có thể, vấn đề chỉ là phương pháp học đúng.

Chia sẻ học viên:

where to submit my research paper
<Chia sẻ rất thực của bạn Đoàn Công Tử – Đã đỗ N2 (144/180, riêng Dokkai 60/60): có cả lịch trình học hàng ngày, cách làm sao bố trí thời gian học khi làm tăng ca 12,13 tiếng mỗi ngày-> các bạn tham khảo nhé, chủ yếu là phải quyết tâm, ghi mục tiêu ra giấy, và hàng ngày gắn bó với nó.Chắc chắn các bạn sẽ làm được.
Lời đầu tiên cho mình gửi lời cảm ơn sâu sắc tới chủ page và các bạn admin khác . Nhờ học theo các bài giảng của anh với sự nỗ lực của bản thân mình đã đỗ N2 vào kì thi tháng 7 vừa rồi . Đến bây giờ mình sang đây đã được 2 năm mới có được N2 nên cũng không phải là giỏi giang như các bạn 1 tháng 3 tháng hay 5 tháng gì đó , mình viết bài này chỉ mong muốn cám ơn anh chủ page và chia sẻ phương thức mà mình đã làm để đạt trình từ n3 lên n2 trong vòng 6 tháng đúng như phương châm học N2 của page .
Từ bé tới giờ nói thật mình là một thằng ” đại lười học ” , ham chơi game , vì vậy chuyện học hành của mình trong suốt gần 20 năm nó cứ lẹt đẹt như một cái cây khô héo không có sức sống vậy . Thi đại học lần thứ 2 mới đỗ ” cao đẳng ” , và rồi vào học thì toàn bỏ học đi chơi vì vậy môn nào mình cũng thi đi thi lại 2,3 lần cho chắc kiến thức . Đến khi ra trường mình cung chả nhớ nổi là mình đã học được cái gì nữa , nhìn lại quá khứ phũ phàng , phía trước thì mờ mịt các bạn cũng có thể tưởng tượng được ra mà . Hi . Và rồi mình cũng đã suy nghĩ rất nhiều , cuộc đời mình chẳng nhẽ cứ trôi mãi một cách lẹp bẹp như vậy sao . Bây giờ bố mẹ không lo cho mình được nữa mình phải chịu trách nhiệm cho chính bản thân và còn cả cho gia đình của mình sau này nữa . Mình quyết định đi nhật .Vì nhà mình không có điều kiện đi du học nên mình đi sang nhật với tư cách tu nghiệp sinh . Lúc đó quyết tâm lắm , hi vọng lớn lắm … Như là tìm được một con đường mới một con ngừoi mới vậy . Cố gắng học học cày cày trong vài tháng để được sang nhật sớm nhất . Nhưng mọi thứ lại thay đổi từ khi mình sang đây . Công ty mình lớn và công việc ổn định cho nên ngày nào cũng làm 12 tiếng cộng cả thời gian chuẩn bị rồi đi làm các kiểu thì ngày mình cũng mất 13 tiếng không làm được gì rồi . Nhà mình không khá giả nhưng bố mẹ cũng chiều mà từ trước tới giờ không phải làm gì cả . bây giờ ngày đi cầy 12,13 tiếng chắc hẳn là người mệt lử rồi, về đến nhà chỉ muốn nhảy vào giường ngủ luôn chứ chả còn muốn ăn uống tắm rửa gì cả . ngày nghỉ thì thì đúng chất là ngày nghỉ mà, làm mệt như vậy thì ngày nghỉ phải được nghỉ nghơi chứ để lấy lại sức chứ . hơn nữa bây h tự dưng kiếm ra tiền mà , anh em bạn bè cũng vậy ắt hẳn là có nhiều cách để tiêu rồi . hơn nữa sang một đất nước mới, phát triển hàng đầu thế giới cái gì cũng hay cái gì cũng muốn thử . Và rồi một lần nữa mình lại trượt dài theo những cám dỗ của cuộc sống .

Sau những thời gian lãng phí , sau những cuộc vui cuộc nhậu . Đêm về cũng nằm suy nghĩ chứ , cay đắng mà . Cầm điện thoại hẹn giờ ngay 4 h sáng hôm sau dậy học , quyết tâm lắm rồi đấy . Rồi hôm thứ nhất dậy rất đúng giờ dùi mài kinh sử , quyết tâm mà dậy được ngay thôi . Nhưng trớ trêu thay ngày hôm sau lại phải đi làm rồi , hơn nữa ngày nào cũng 12,13 tiếng vậy từ 2,3 giờ chiều mình như không còn sức sống vậy . mình không còn làm chủ được đôi mắt của mình nữa , nhiều khi đứng làm mà như kiểu sắp đổ gục xuống đất ( nguy hiểm quá phải không các bạn ) . Rồi ngày hai ngày 3 mình vẫn cố gắng tiếp tục duy trì với quyết tâm “thà chết vinh còn hơn sống nhục ” 笑 .

Nhưng chao ôi người nó mệt cố gắng dậy sớm là cả một cuộc đấu tranh tinh thần lớn rồi , nhưng cứ dở sách ra thì mắt lại díp vào , mình dùng nhiều biện pháp để cậy nó ra nhưng vấn đề chính lại k nằm ở đó . Một khi đầu óc đã không muốn học và mệt mỏi thì bạn có đọc bao nhiêu trang sách nó cũng không lưu lại được gì đúng không các bạn . Thôi mình thấy mình hơi lan man rồi , kể tiếp thì dài nhưng mình cũng xin tóm tắt lại là sau đó mình có may mắn đỗ vớt N3 với chủ yếu vốn kiến thức mình đã học được ở Việt Nam trước khi bay , và sau đó mình cũng đã chuyển hướng sang kinh doanh buôn bán .. Nhưng cuộc sống mà không dễ như sự suy nghĩ của chúng ta .

Quay lại với chủ đề chính thì một lần vô tình biết đến trang ” Chữ hán đơn giản ” nghe những lời chia sẻ và nói chuyện của anh trong các clip thì mình đã quyết đinh thay đổi đặt mục tiêu rõ ràng và lên kế hoạch cụ thể đạt được nó . Mục tiêu của mình là đỗ N2 trong vòng 6 tháng . Mình ghi ra rõ ràng như lời anh nói và xem lại nó mỗi ngày . Về cách học thì mình học toàn toàn theo page như anh đã hướng dẫn . Mình chỉ xin chia sẻ với lịch học mình phân bố với quỹ thời gian ít ỏi trong ngày để đảm bảo cả công việc và học hành một cách tốt nhất .

*********** như mình đã nói thì thường một ngày mình đi làm lúc 8h tối và về nhà vào lúc 21h . Mình cố gắng gắng làm mọi thứ ăn uống tắm rửa vệ sinh cá nhân, nt cho gia dinh rồi cả yêu đương nữa trong vòng 2 tiếng là đến 11 h . Trong thời gian này bạn cũng nên biết một chút thông tin hàng ngày qua các bài báo nhật nhé , bạn nào không đọc được thì chỉ cần hiểu ý chính thôi . Tiếp theo mình sẽ ôn lại những gì đã học trong ngày từ 11 -12h. Vì thời điểm này khá là buồn ngủ nên mình chủ yếu là học bằng cách nghe , chứ giở sách ra là mình chỉ muốn chui ngay vào chăn ( mùa đông nhật bản lạnh mà . Hi ) . Và mình dậy vào lúc 5h mình học tới 7h30 thì chuản bị ăn uống đi làm . Thời gian này mình học những cái mới vì buổi sáng dễ tiếp thu . Khi đi làm thì mình cũng tranh thủ lúc nghỉ giải lao hay lúc sắp vào làm thì nghe lại các file nghe . Vì page chủ yếu học theo phương pháp nghe nên cũng tiện cho mình . Buổi trưa sau khi ăn cơm mình cố gắng ngủ 15 p để buổi chiều có thể tỉnh táo làm việc . [Vậy một ngày mình duy trì ngủ tầm hơn 5 tiếng , học 3,5 tiếng và chỉ dành tầm 2,5 tiếng cho tất cả các sinh hoạt khác] . Hồi đó mình học page còn chưa ra hết trình N2 nên nhiều khi mình phải ngồi ngóng từng ngày để học . Hơn nữa mình rát thích và có thể nói là nghiện cách nói chuyện của anh ” ba con sâu ” các kiểu . Khi nói chuyện thì rất là hài hước nhưng lúc chia sẻ thì cũng rất là tình cảm và chân thành . Cứ như vậy 6 tháng và mình đã đạt được mục tiêu mà mình đã đề ra . Mình xin cám ơn anh rất nhiều .

Và mình cũng xin chia sẻ để bạn nào đã và đang hay đã có cùng cảnh ngộ như mình , hay nhưng bạn bị chán nản trong việc học tiếng nhật có thêm tinh thần nghị lực phấn đấu hay tìm được cách học tốt riêng cho mình . Gần đây ở các file nghe N1 ad có thêm vào các câu ngạn ngữ các câu nói hay trong cuộc sống . Mình thấy rất thiết thực và có ý nghĩa . Mỗi lần mở ra học mình có thể xốc lại tinh thần để tiếp tục cố gắng . Vào thời điểm viết bài này thì mình đang nghĩ đến một số câu như là : đừng chọn nhàn hạ vào lúc mà bạn còn có thể chịu đựng được sự vất vả , hay bạn chỉ thạt sự thất bại khi bạn đã bỏ cuộc . Hãy thử làm hết sức mình vào một việc gì đó không hẳn là việc học tiếng nhật . Các bạn sẽ thu được nhiều hơn bạn nghi đấy . 結果より過程は大切です。 chúc các bạn và admin thành công và may mắn trong cuộc sống .

Một số chia sẻ, cảm nhận các học viên khác, đã học theo Page, đỗ liên tiếp từ N4 đến N2:

  • 157 các khóa học
  • 250 Học viên đi làm
  • 479 Du học sinh
  • 1758 Học viên sinh viên

Đánh giá của học viên

Đánh giá 10
Đánh giá 9