Tại sao bạn nên du học tại Nhật bản

 • Đào tạo tiếng Nhật chất lượng
  Tập trung vào phát triển hoàn thiện 4 kí năng NGHE, NÓI, ĐỌC, VIẾT giúp các bạn không chỉ nắm vững cấu trúc how to format dialogue in an essay ngữ pháp hay việc phát âm chuẩn tiếng nhật hơn nữa là giúp các bạn tự tin giao tiếp và xin việc tại Nhật.
 • Tỉ lệ đỗ năng lực tiếng nhật cao
  Các quy trình làm hồ sơ tại CHUHANDONGIAN cũng rất chính xác, minh bạch và chặt chẽ giúp các bạn hoàn thiện hồ sơ và tỷ lệ đỗ là 99%
 • Chi phí du học phù hợp
  Du học tại CHUHANDONGIAN bạn sẽ được miễn phí với tất cả các dịch vụ làm hồ sơ, chọn trường. CHUHANDONGIAN sẽ tập trung vào việc CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO và đưa ra GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN về DU HỌC và Việc làm cho bạn. Bạn sẽ không phải trả bất kỳ một khoản phí…
 • Chi phí du học phù hợp
  Du học tại CHUHANDONGIAN bạn sẽ được miễn phí với tất cả các dịch vụ làm hồ sơ, chọn trường. CHUHANDONGIAN sẽ tập trung vào việc CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO và đưa ra GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN về DU HỌC và Việc làm cho bạn. Bạn sẽ không phải trả bất kỳ một khoản phí…
 • Liên kết với các trường uy tín
  Hợp tác và liên kết với các trường lâu năm và uy tín bên Nhật. Các trường có chuẩn đầu ra cho how to ideas học viên và đặc biệt là các trường rất tôn trọng và yêu mến các bạn học viên Việt Nam
 • Đào tạo tiếng Nhật chất lượng
  Tập trung vào phát triển hoàn thiện 4 kí năng NGHE, NÓI, ĐỌC, VIẾT giúp các bạn không chỉ nắm vững cấu trúc ngữ pháp hay việc phát âm chuẩn tiếng nhật hơn nữa là giúp các bạn tự tin giao tiếp và xin việc tại Nhật.

CHUHANDONGIAN sẽ cung cấp cho bạn

 • 01.

  Chất lượng học là tiêu chí hàng đầu tại CHUHANDONGIAN

  Trang thiết bị đầy đủ hiện đại đáp ứng cho học viên được trải nghiệm những bài học hay dễ hiểu nhất.

  Đội ngũ giáo viên chuyển nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy (MR THANH).

  Học phí hợp lý với các bạn. Bởi vì CHUHANDONGIAN không phải mất phí nhiều thuê mặt bằng, hay chi phí cố định như các trung tâm nên mức học phí sẽ rất rẻ cho các bạn.

  Các bài giảng được CHUHANDONGIAN tự biên soạn chi tiết dễ hiểu cho việc học của các bạn. Ở CHUHANDONGIAN tiêu chí Chất lượng bài giảng là đặt lên hàng đầu.

  CHUHANDONGIAN là trung tâm đầu tiên trao HỌC BỔNG cho các bạn học viên có thành tích tốt khi hoc bên Nhật.

  Đến với CHUHANDONGIAN bạn sẽ nhận được hơn những gì bạn bỏ ra.

 • 02.

  Chất lượng du của CHUHANDONGIAN luôn được các học viên đáng giá rất cao

  Bạn sẽ được tư vấn chọn trường chất lượng và phù hợp với điều kiện của bạn nhất để có thể học tập và phát triển.

  CHI PHÍ dịch vụ sẽ hợp lý và rẻ nhất tương đương với các trung tâm hiện nay. Mọi chi phí về tư vấn, dịch thuật, làm hồ sơ sẽ là MIỄN PHÍ. Các khoản học phí và chi phí khác sẽ được công khai.

  Với CHUHANDONGIAN du học là một cơ hội học tập và phát triển con người bạn, phát triển tương lai lâu dài của bạn chứ không đơn thuần là việc đi học và đi làm thêm.

  CHUHANDONGIAN là trung tâm đầu tiên sẽ tiếp tục hỗ trợ các bạn khi các bạn sang Nhật học tập. Đó là các khóa học online nổi tiếng hiện nay của CHUHANDONGIAN. Vì vậy bạn có thê yên tâm cả khi ở Việt NAM cũng như sang Nhật học tập. CHUHANDONGIAN sẽ luôn ở bên bạn cho dù bạn ở đâu!

Đánh giá của học viên

Đánh giá 10
Đánh giá 9

CÁc trường liên kết